Mua gạo giá rẻ – Chất lượng có đảm bảo không ?

Liệu việc mua các sản phẩm gạo giá rẻ ở chợ hoặc tại một số đại lý có quảng cáo giới thiệu giảm giá tưng bừng như hiện nay. Thì chất lượng có được đảm bảo không ?

>> Có nên nấu cơm bằng nước nóng ?

Hiện nay nhu cầu mua gạo ngon, gạo sạch ngày càng tăng nhanh vì thế các công ty chuyên phân phối gạo uy tín như Gaosach.com.vn luôn lấy chất lượng sản phẩm để làm tiêu chí trong kinh doanh cho nên mỗi sản phẩm gạo bán ra và cung cấp tới tay người tiêu dùng chất lượng luôn là số 1 đảm bảo tốt nhất.

  1. Các sản phẩm chính: Hiện Gaosach.com.vn là công ty phân phối độc quyền các sản phẩm gạo sạch chất lượng cao tại thị trường Hà Nội như: Gạo Long Châu, gạo Bắc Hương, gạo séng cù, gạo nếp nương Điện Biên, gạo thơm Thái Bình. Đây chính là các sản phẩm gạo sạch đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm đang được tin dùng nhiều nhất tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận
  2. Lợi ích khi mua gạo tại Gaosach.com.vn. Là địa chỉ uy tín, công ty chuyên kinh doanh các sản phẩm gạo sạch tại Hà Nội. 100% các sản phẩm gạo sạch có nguồn gốc xuất xứ rõ dàng, được nuôi trồng theo tiêu chuẩn sạch, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, hỗ trợ vận chuyển free tới tận nhà khách hàng khi có yêu cầu nhanh nhất, phục vụ chu đáo nhất. Đặc biệt các chương trình tri ân khách hàng tặng quà tặng giá trị khi mua hàng thường xuyên và liên tục thay đổi tại Gaosach.com.vn

Khi mà đầy dẫy những thực phẩm bẩn nhiễm hóa chất hoặc chất bảo quản trôi nổi trên thị trường như hiện nay các bà nội trợ Việt gần như sẽ rất khó mới có thể lựa chọn được sản phẩm gạo sạch đạt chất lượng không có dư chất bảo vệ thực vật, hay không có nhiễm các chất bảo quản độc hại. Hiện Gaosach.com.vn đang là đối tác tin cậy cung cấp các sản phẩm gạo sạch cho các công ty doanh nghiệp lớn tại khu vực phía Bắc, việc tin tưởng và sử dụng sản phẩm trong nhiều năm liền là một minh chứng rõ nét cho sự hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như phong cách phục vụ rất tốt của Gaosach.com.vn. Đây chính là động lực giúp công ty ngày càng hoàn thiện hơn và nâng cao hơn nữa về phong cách phục vụ năng lực cạnh tranh để đáp ứng tốt nhất nhu cầu ngày càng cao của thị trường hiện nay.

Quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ cho chúng tôi tại địa chỉ

Công ty cổ phần phát triển dịch vụ HACOM

Địa chỉ: Số 17, ngách 28, ngõ 80, Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 01234616869

Website:gaosach.com.vn

https://www.facebook.com/gaosachvn

TG: Thang Fozika

Bình luận

bình luận

Trả lời